Kuehne Nagel

PHÁC THẢO Ý TƯỞNG VÀ XÂY DỰNG ỨNG DỤNG NỘI BỘ ĐỂ QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

project detail user
Kuehne + Nagel
project detail type
Logistics
project detail location
Toàn cầu
Xem Website

1

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Là một trong những cái tên lớn trong lĩnh vực logistics toàn cầu, tập đoàn Kuehne + Nagel luôn dẫn đầu thị trường trong suốt hơn 125 năm hoạt động. Không chỉ dừng lại ở cung cấp các dịch vụ vận tải, doanh nghiệp còn nhận được đánh giá cao với vai trò là một nhà cung cấp giải pháp logistics toàn diện với từng nhu cầu khác nhau trên thị trường.Tập đoàn hiện đang sở hữu hơn 1300 văn phòng trên khắp thế giới để đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu logistics của các doanh nghiệp. Tại Việt Nam, Kuehne + Nagel đã phát triển các văn phòng đại diện tại các khu vực kinh tế trọng điểm như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội với hơn 300 chuyên gia có am hiểu thị trường sâu rộng.

Kuehne1
Frame 12891
Frame 12892

2

BÀI TOÁN ĐẶT RA

Sự cần thiết của công nghệ trong hoạt động nhân sự

Tập đoàn Kuehne + Nagel đã trải qua quá trình hoạt động lâu đời trên phạm vi toàn cầu, vì vậy yếu tố con người luôn được ưu tiên và chú trọng. Doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng thực sự của việc tuyển dụng nhân sự phù hợp. Đồng thời, việc ứng dụng công nghệ vào tuyển dụng giúp thu thập đầy đủ dữ liệu về ứng viên, hỗ trợ đánh giá, so sánh, phân tích chính xác về các ứng viên tiềm năng. Chính vì lẽ đó, Kuehne + Nagel đã có những ý tưởng ban đầu về việc sử dụng công nghệ để đẩy mạnh tuyển dụng, giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực trong khi vẫn đảm bảo chất lượng ứng viên.Sau quá trình trao đổi trực tiếp về các mục tiêu và yêu cầu, SECOMM đã đưa ra giải pháp chi tiết với định hướng xây dựng trò chơi nhập vai/chiến thuật có lồng ghép các bài kiểm tra IQ để phục vụ cho mục tiêu tuyển dụng và chọn lọc nhân sự phù hợp.Mặc dù các dự án về công nghệ tuyển dụng nhân sự không phải là lĩnh vực chủ lực, SECOMM vẫn nhận được sự tin tưởng và hợp tác cùng tập đoàn Kuehne + Nagel.

3

GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI

Các sản phẩm của dự án

SECOMM bắt đầu hình thành các ý tưởng và thiết lập chuỗi logic cho các minigames, bao gồm 1 bài kiểm tra EQ và 3 minigames về IQ.  Bộ phận tuyển dụng sẽ sử dụn kết quả từ trò chơi (bao gồm mọi dữ liệu ứng viên) để phân tích và tìm ra những kết quả tiềm năng nhất. Các sản phẩm HR-games được xây dựng dựa trên:– Ngôn ngữ lập trình: PHP– Framework: Laravel 3 ý tưởng chủ đạo của các minigames bao gồm:– Kuehne+Nagel story: là một loại game chiến thuật kết hợp câu đố để kiểm tra IQ cũng như khả năng đưa ra giải pháp của ứng viên. Người chơi có nhiệm vụ giúp cho nhân vật qua sông thành công với chiến thuật phù hợp để vừa vượt qua các câu đố vừa đồng thời di chuyển một cách nhanh chóng. Vượt qua tất cả câu đố và có tốc độ nhanh, người chơi sẽ nhận được tối đa 5 điểm, tương ứng với 5 ngôi sao.– Kuehne+Nagel maze: trò chơi này cung cấp bài kiểm tra về khả năng tư duy logic của các người chơi để tìm ra đường đi phù hợp nhất trong nhiều khả năng có thể xảy ra. Ngoài ra, trên đường tìm đến kho hàng, người chơi cũng cần phải sống sót khỏi kẻ thù cũng như các thử thách xuất hiện trên đường đi. Tương tự như game Story, ứng viên cũng nhận được tối đa 5 ngôi sao khi vượt qua mỗi cấp độ.– Kuehne + Nagel transport: trò chơi được xây dựng để kiểm tra sự nhanh nhạy, khéo léo và khả năng quan sát của ứng viên. Người chơi cần phải di chuyển vật thể bên trong các vòng tròn đang chuyển động đến các vòng tròn tiếp theo đó. Nếu vật thể chạm vào đường tròn đỏ, nhiệm vụ thất bại và trò chơi kết thúc.Sau khi hoàn thành các trò chơi, toàn bộ các dữ liệu bao gồm cả kết quả EQ test sẽ được thu thập và báo cáo cho bộ phận phụ trách để tiến hành bước phân tích và phân loại ứng viên ở bước tiếp theo của quy trình tuyển dụng.

IMG Form Project
Sẵn sàng để khai phá tiềm năng TMĐT?
Bắt đầu xây dựng hệ thống Thương mại điện tử hàng đầu cùng SECOMM!
Liên hệ

4

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Hiệu quả tuyển dụng từ dự án

Việc ứng dụng công nghệ trong tuyển dụng tại Kuehne + Nagel không chỉ mang lại tính giải trí cao cho các ứng viên tham gia mà còn hỗ trợ cung cấp đầy đủ các dữ liệu để thực hiện phân loại, đánh giá tiềm năng nhân sự toàn diện. Đồng thời đóng góp nhiều giá trị cho sự phát triển bền vững về con người và văn hóa doanh nghiệp.

Kuehne2
Kuehne3
Frame 12843
Frame 12842

5

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Top 5 nền tảng thương mại điện tử xây dựng nhà thuốc online - Adobe Commerce (Magento)
Mr. Stuart Duff
CEO
Willing to Refer
4.5 /5
Timeline
5.0 /5
Quality
5.0 /5
Cost
5.0 /5
kHÁM PHÁ
DỰ ÁN LIÊN QUAN
IMG Form Project 1
Sẵn sàng để khai phá tiềm năng TMĐT?
Bắt đầu xây dựng hệ thống Thương mại điện tử hàng đầu cùng SECOMM!
Liên hệ