PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Với kinh nghiệm đa dạng trên nhiều nền tảng công nghệ hàng đầu, SECOMM phát triển các hệ thống thương mại điện tử mạnh mẽ, ổn định hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng bắt kịp sự phát triển không ngừng của thị trường.

Magento Website Development

PHÁT TRIỂN website Thương Mại Điện Tử với magento

SECOMM tạo nên sự khác biệt cho hành trình thương mại điện tử của bạn với 7 năm kinh nghiệm làm việc cùng nhiều hệ thống website Magento, từ xây dựng cửa hàng đơn giản đến những hệ thống có độ phức tạp cao, từ tái dựng hệ thống cũ đến nâng cấp website Magento 2.

PHÁT TRIỂN website Thương Mại Điện Tử với shopify

Shopify là nền tảng thương mại điện tử SaaS (Software as Services) dành cho doanh nghiệp mong muốn triển khai thương mại điện tử nhanh với đầy đủ các tính năng cần thiết. Trải qua nhiều dự án Shopify, SECOMM đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp xây dựng hệ thống thương mại điện tử toàn diện trên nền tảng này.

PHÁT TRIỂN website Thương Mại Điện Tử với woocommerce

WooCommerce là một nền tảng mã nguồn mở, dưới dạng plug-in của WordPress, cho phép doanh nghiệp biến các website WordPress thành các cửa hàng trực tuyến. Với hơn 40% các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn khổng lồ tin dùng cho việc phát triển thương mại điện tử trên toàn thế giới.

Phát Triển Hệ Thống Theo Yêu Cầu

Sử dụng các nền tảng, công nghệ và framework đa dạng để phát triển hệ thống thương mại điện tử chuyên biệt cho từng doanh nghiệp.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LẮNG NGHE!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi về ý tưởng thương mại điện tử của doanh nghiệp để nhận được bộ giải pháp toàn diện!

Kết nối với các chuyên gia tư vấn để nhận bộ giải pháp phù hợp cho dự án thương mại điện tử của doanh nghiệp.

    Đăng ký theo dõi bản tin, cập nhật mới nhất từ SECOMM!

    DỊCH VỤ KHÁC