Đứng trước sự thay đổi không ngừng của người dùng và thị trường, các doanh nghiệp biết tận dụng TMĐT có thể bức phá doanh thu mạnh mẽ, nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với các thương hiệu lớn, các doanh nghiệp truyền thống, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh trong với đối thủ cùng ngành.
Với các ưu thế vượt trội của một mã nguồn mở với hệ sinh thái đa dạng, khả năng mở rộng cao và độ bảo mật vượt trội, Magento chính là một lựa chọn ưu tiên phù hợp để phát triển một hệ thống TMĐT chuyên sâu. Tuy nhiên, trong nhiều năm tư vấn và phát triển website TMĐT, SECOMM nhận thấy doanh nghiệp Việt Nam hiện nay còn gặp phải nhiều khó khăn khi phát triển hệ thống TMĐT chuyên sâu với nền tảng này.

Chi phí triển khai cao

Cần đầu tư đáng kể về chi phí lẫn đội ngũ chuyên môn để triển khai một website Magento hoàn thiện và phù hợp với từng yêu cầu kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp về lâu dài. Chi phí ước tính tối thiểu: 10.000 – 100.000USD.

Thời gian triển khai kéo dài

Vấn đề về thời gian là một yếu tố quan trọng khiến cho các doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn triển khai thương mại điện tử với Magento. Nền tảng này có thể đáp ứng các yêu cầu hệ thống phức tạp nhất, nhưng để làm được điều này đòi hỏi phải bỏ ra nhiều thời gian hơn để phát triển một giải pháp phù hợp.

Bên cạnh đó, với các yêu cầu của thị trường thương mại điện tử và chuyển đổi số, thời gian triển khai hệ thống kéo dài làm chậm tiến trình chuyển đổi số khiến cho doanh nghiệp khó theo kịp tốc độ phát triển của các đối thủ cũng như cập nhật các xu hướng thay đổi liên tục trên thị trường.

Đặc thù ngành phức tạp

Độ phức tạp của các chức năng chuyên biệt trong từng ngành, từng lĩnh vực khác nhau đòi hỏi phải xây dựng các giải pháp công nghệ tương ứng, đảm bảo hệ thống sau khi chuyển đổi có khả năng vận hành hiệu quả và bền vững. Đây là vấn đề chung mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải vì chưa có đủ am hiểu và chuyên môn công nghệ để xây dựng các chức năng đặc thù có thể đáp ứng một hoặc một số quy trình chuyên biệt và độ phức tạp của hệ thống TMĐT.

Thực hiện các nghiên cứu toàn diện về thị trường và nhu cầu thương mại điện tử của doanh nghiệp hiện nay, SECOMM ra mắt Bộ giải pháp Phát triển Website Magento Nhanh – SEMART nhằm hỗ trợ doanh nghiệp khởi chạy thương mại điện tử với ngân sách phù hợp, thời gian triển khai nhanh chóng, một bước chuyển mình để tăng trưởng mạnh mẽ.

Giải pháp SEMART – Quick go – Quick grow – With Magento

Bộ giải pháp SEMART giúp tối ưu mọi lợi thế về thời gian, chi phí, yêu cầu đặc thù ngành trong khi vẫn chắt lọc mọi ưu điểm vượt trội của nền tảng Magento khi triển khai hệ thống TMĐT chuyên sâu và bền vững cho doanh nghiệp.

  • Thời gian triển khai chỉ 7 ngày: Giúp các doanh nghiệp tiếp cận thị trường nhanh chóng chỉ sau 7 ngày triển khai.
  • Chi phí phù hợp: Hỗ trợ mọi doanh nghiệp triển khai hệ thống Magento toàn diện chỉ với ⅕ chi phí so với thông thường.
  • Hệ thống tính năng chuyên biệt: Đóng gói các tính năng chuyên biệt theo từng đặc thù ngành, từng lĩnh vực giúp doanh nghiệp chuyển đổi thương mại điện tử toàn diện và bền vững.
  • Sở hữu đầy đủ tính năng sẵn có của một hệ thống thương mại điện tử hoàn chỉnh dựa trên khuôn khổ Magento 2.

Ông Nguyễn Vũ Kỳ – CEO SECOMM chia sẻ:

“Với SEMART, doanh nghiệp có thể vừa phát triển TMĐT nhanh chóng vừa tăng trưởng bền vững, phù hợp với xu hướng chuyển đổi số và thay đổi liên tục của thị trường cũng như công nghệ. Các doanh nghiệp thường luôn phải cân nhắc giữa 2 lựa chọn: hiệu quả của nền tảng và chi phí triển khai. SEMART chính là giải pháp đem lại sự hài hòa cho cả hai. Các doanh nghiệp không bị bó buộc vào 1 hệ thống cứng nhắc như các dịch vụ website dựa trên nền tảng SaaS, nhưng cũng không cần phải chi ra ngân sách lớn ngay từ đầu cho 1 hệ thống cồng kềnh, đôi khi không cần thiết cho giai đoạn khởi động kinh doanh TMĐT. SECOMM tin rằng SEMART sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp để chuyển mình trên chặng đường TMĐT trong thời đại số.”

SEMART được phát triển thành 3 gói giải pháp: Quick Go – Quick Grow – Long Run đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp trong từng giai đoạn kinh doanh TMĐT, từ khi khởi động, thâm nhập thị trường đến tối ưu tăng trưởng và phát triển bền vững.

SEMART packages
Các gói giải pháp chi tiết: Quick Go – Quick Grow – Long Run

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related blogs

SECOMM company trip
Phú Yên – SECOMM Company trip 2019

Trải qua nhiều giai đoạn làm việc căng thẳng, đã đến lúc các dự án dần định hình và hoàn thiện, trong đó những nỗ lực và đóng góp tuyệt vời của các Secommers dành cho SECOMM luôn được ghi nhận và đánh giá cao. Năm 2019 đã chính thức khép lại với tinh thần “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH” qua chuyến đi company trip đáng nhớ, đánh dấu nhiều kỷ niệm tuyệt vời của toàn thể Secommers tại vùng đất hoa vàng cỏ xanh Phú Yên.

company trip
Bữa sáng đã được nạp đầy đủ. …vày bây giờ, đi thôi!

SECOMM – Ngày 1

Đặt chân đến Phú Yên vào 7:30 sáng, chúng tôi đã có ít thời gian để cảm nhận bầu không khí trong lành, mát mẻ tại nhà ga Tuy Hòa, sau đó di chuyển đến tham quan nhà thờ Mằng Lăng như lịch trình. Nhà thờ nằm ​​cách thành phố Tuy Hòa khoảng 30km về hướng Bắc), đây là một công trình sở hữu kiểu kiến trúc công giáo đậm chất châu Âu được xây dựng vào năm 1892 với đặc trưng là phần đỉnh nhà thờ đặt 1 thập tự giá ở giữa hai tháp chuông. Phong cách xây dựng Gothic cổ điển đã tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho các bức ảnh của chúng tôi.

Mang Lang church
Nhà thờ Mằng Lăng sở hữu kiểu kiến trúc cổ điển độc đáo và đẹp mắt

Do nằm trên cùng một tuyến đường, nên chúng tôi tiếp tục di chuyển đến địa điểm tiếp theo – Gành Đá Dĩa. Để vào đây cần đi bộ dọc theo một lối đi nhỏ để đến được bãi đá bazan.

Da Dia Reef
Đường đến bãi đá bazan! Trời không nắng nhưng gió khá mạnh và vô cùng mát mẻ

Theo như chia sẻ từ những người bản địa, các bãi đá trông giống như một tổ ong khổng lồ với các cột đá xếp chồng lên nhau, chúng được hình thành từ các loại đá bazan có hình dạng khác nhau, từ hình tròn đến cả hình đa giác.

Basalt rock
Những đợt sóng vô cùng đẹp và ấn tượng!
Da Dia Reef
Bề mặt bãi đá khá trơn; cần quan sát và bước đi cẩn thận.
Toi Thay Hoa Vang Tren Co Xanh - Film studio
Phía trước là đường bờ biển dài với dòng nước xanh ngọc và những đợt sóng khá lớn do biển động.

Với điểm đến tiếp theo, chúng tôi đã cùng nhau đi dạo qua khu vực phim trường nổi tiếng từ bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Hành trình ngày đầu tiên đã gần kết thúc, chúng tôi được xe đưa đến Tháp Nhạn để tham quan khung cảnh thành phố Tuy Hòa về đêm. Dù không đặt nhiều kỳ vọng cho điểm đến này, nhưng tòa tháp thực sự thu hút bởi một vẻ đẹp riêng, huyền bí nhưng vô cùng yên bình. Tòa tháp toát ra sự huyền ảo dưới ánh đèn ấm vào ban đêm, trở nên nổi bật và tách biệt khỏi thành phố ồn ào.

Nhan Tower
Tháp Nhạn là một biểu tượng tinh thần và nghệ thuật của cộng đồng người Chăm

Chúng tôi quay trở về khách sạn và sau đó tham gia một trò chơi thú vị cùng toàn bộ thành viên tại SECOMM. Các Secommers được chia thành 3 team và phải thực hiện nhiệm vụ trả lời các câu hỏi. Tuy nhiên, đây không hề là một trò chơi dễ dàng vì các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bầu không khí đã bắt đầu nóng dần lên khi càng về cuối, và cuối cùng những người chiến thắng đã xuất hiện để giành các phần vô cùng dễ thương. Dĩ nhiên, điều quan trọng hơn cả giải thưởng chính là những khoảnh khắc vui vẻ, sôi nổi vô cùng đáng nhớ mà chúng tôi đã tạo ra cùng nhau.

SECOMM game show
Xin chúc mừng đội may mắn nhất đã giành được giải thưởng!

SECOMM Ngày 2

Ở ngày thứ hai của chuyến đi, SECOMM dành riêng buổi sáng để khám phá cực đông của Việt Nam. Đi bộ trên một lối đi nhỏ với nhiều bậc thang dẫn đến Mũi Đại Lãnh với rất nhiều bậc thang, trên đường đi chúng tôi có thể nhìn ra bãi Môn, một bãi biển nhỏ được bao quanh bởi nhiều ngọn núi, bãi cát trắng và dòng nước trong vắt. Khung cảnh tuyệt đẹp ở Bãi Môn.

On the path to Dai Lanh Cape
Đường đến Mũi Đại Lãnh có vẻ khá xa. Thay vào đó, chúng tôi có nhiều thời gian trên đường đi để chụp lại khung cảnh quan tuyệt đẹp của bãi Môn
Dai Lanh Cape
Cuối cùng, chúng tôi cũng đã đặt chân đến Mũi Đại Lãnh
Secommers at Dai Lanh Cape
Còn chần chừ gì nữa, ghi hình thôi nào!
Secommers and the easternmost of Vietnam
và đây nữa này!

Giờ trưa đã điểm, chúng tôi lại tiếp tục di chuyển đến làng bè nổi sinh thái ở Vịnh Vũng Rô để thưởng thức hải sản.

eco-floating rafts at Vung Ro Bay
Đường đi phao gỗ dẫn vào bè nổi khá độc đáo

Vào buổi tối, chúng tôi tiếp tục tham quan xung quanh nội thành Phú Yên và mua vài món quà lưu niệm, sau đó về khách sạn để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho chuyến bay của SECOMM về lại Sài Gòn vào sáng hôm sau.

Tạm biệt, Phú Yên, SECOMM sẽ quay lại vào một ngày không xa!

Xem tiếp
SECOMM workshop - TECH TALK 2020
TECH TALK 2020 – Chuỗi workshop SECOMM
Chị Ivy Phan (Quản lý dự án tại SECOMM) là diễn giả cho buổi workshop này. Bắt đầu với một phần giới thiệu ngắn gọn, chủ đề Magento thực sự đã thu hút sự quan tâm từ mọi người và tạo ra một cuộc thảo luận sôi nổi trong suốt buổi workshop với các hoạt động Q&A từ các thành viên non-dev và những chia sẻ về Magento từ các thành viên dev.

Về TECH TALK 2020 – Tìm hiểu chung về Magento

Tại buổi workshop TECH TALK 2020, nói cách khác, đã tạo ra khoảng thời gian chia sẻ và kết nối tuyệt vời cho các thành viên tham gia. Bên cạnh đó, tất cả các bạn Secommers không chỉ có thời gian để gắn kết, kết nối mà còn có thêm nhiều nguồn kiến ​​thức thú vị về phiên bản mới vừa ra mắt của Magento. Từ khung nội dung chính bao gồm:

  • Giới thiệu chung về nền tảng Magento
  • Các mức độ phân cấp cửa hàng và phạm vi cấu hình cho phép người dùng tùy chỉnh với nhiều store và store views
  • Giới thiệu các cấu hình cơ bản trong với danh mục nội dung và quy trình cài đặt email
Techtalk 2020
Chị Ivy Phan bắt đầu buổi workshop với phần giới thiệu chung về nền tảng Magento
Magento in brief
Hoạt động Q&A với nhiều chia sẻ và thảo luận từ các Secommers
Xem tiếp

others categories