PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP VỚI SECOMM
NƠI THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU
Hành trình
TRỞ THÀNH SECOMMer

Tại SECOMM, chúng tôi xây dựng không gian làm việc năng động và sáng tạo, quy tụ những cá nhân xuất sắc như bạn. Nếu bạn có chuyên môn về thương mại điện tử, công nghệ và tiếp thị kỹ thuật số, đây sẽ là điểm đến hoàn hảo.Trở thành một SECOMMer và bắt đầu hành trình đến thành công!

Sáng Tạo

Khả năng sáng tạo không chỉ quan trọng trong các công việc hàng ngày của chúng tôi mà còn trong việc cung cấp giải pháp đột phá cho các dự án của khách hàng.

Trách Nhiệm

Các SECOMMers không chỉ cam kết với SECOMM mà còn với khách hàng bằng cách hoàn thành tốt mọi mục tiêu cũng như cung cấp sự hỗ trợ vững chắc trong suốt hành trình đồng hành.

Chủ Động

Mỗi SECOMMer luôn duy trì động lực mạnh mẽ cho bản thân, không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức để mang đến kết quả vượt trội.

Khám phá
CÁC SECOMMers NÓI GÌ?
KEEP IN TOUCH
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Open
FRONTEND DEVELOPER
SECOMM đang tìm kiếm các Nhà phát triển giao diện người dùng trung/cao cấp có tay nghề cao và sáng tạo để làm việc trong các dự án cho khách hàng của chúng tôi ở Úc, Singapore, Hoa Kỳ và Việt Nam. Nếu bạn có niềm đam mê công nghệ, tư duy chủ động, sẵn sàng học hỏi và luôn muốn nâng cao kỹ năng của mình thì bạn chắc chắn là người sáng giá nhất mà chúng tôi đang tìm kiếm!
Open
BACKEND DEVELOPER
SECOMM đang tìm kiếm các Nhà phát triển Backend / Full Stack cấp trung/cao cấp có tay nghề cao và sáng tạo để phát triển các dự án cho khách hàng của chúng tôi tại Úc, Singapore, Hoa Kỳ và Việt Nam. Nếu bạn có niềm đam mê công nghệ, tư duy chủ động, sẵn sàng học hỏi và luôn muốn nâng cao kỹ năng của mình thì bạn chắc chắn là người sáng giá nhất mà chúng tôi đang tìm kiếm!
Open
LẬP TRÌNH VIÊN (.NET + REACTJS)
Được thành lập vào năm 2014, Công ty TNHH SECOMMSC chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống thương mại điện tử dựa trên nhiều công nghệ và nền tảng. SECOMM đã xây dựng thành công các hệ thống thương mại điện tử có độ phức tạp cao, góp phần tăng doanh thu và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Cho đến nay, SECOMM tự hào là đối tác tin cậy của các công ty trong nước và quốc tế tại Úc, Singapore, Việt Nam, v.v.Khách hàng nổi bật:– Singapore: Changi Airport Group– Australia: Laybyland, Rod Shop, Trentham Estate, Kuehne+Nagel, Eureka Skydeck, Tomsoft, Jasnor, Shoutagency, Hardings.– U.S: Optergy– Vietnam: BCP – Chatwork Vietnam, An Nam GroupSECOMM đang tìm kiếm Lập trình viên Full-stack Mid/Senior (.Net + ReactJS) sáng tạo và có tay nghề cao để xây dựng, phát triển và bảo trì các sản phẩm phần mềm cho khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam.Nếu bạn có niềm đam mê công nghệ, tư duy chủ động, sẵn sàng học hỏi và luôn muốn nâng cao kỹ năng của mình thì bạn chắc chắn là người sáng giá nhất mà chúng tôi đang tìm kiếm!
Open
UI/UX Designer
Được thành lập vào năm 2014, Công ty TNHH SECOMMSC chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống thương mại điện tử dựa trên nhiều công nghệ và nền tảng. SECOMM đã xây dựng thành công các hệ thống Thương mại điện tử có độ phức tạp cao, góp phần tăng doanh thu và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Cho đến nay, SECOMM tự hào là đối tác tin cậy của các công ty trong nước và quốc tế tại Úc, Singapore, Việt Nam, v.v.SECOMM đang tìm kiếm một Nhà thiết kế UI/UX sáng tạo và có tay nghề cao để thiết kế cho sản phẩm của chúng tôi.

    Đăng Ký Nhận Thông Báo Việc Làm Mới Nhất!