NHÀ CUNG CẤP
GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
TOÀN DIỆN
KHÁM PHÁ
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chinh Phục Mọi Thách Thức

Và giải quyết mọi vấn đề mà
khách hàng đặt ra

Thích Nghi Để Thay Đổi

Và thay đổi để thích nghi với
xu thế thị trường

Theo Đuổi Sự Hoàn Hảo

Trong mọi khía cạnh của công việc và dự án

VỮNG BƯỚC THEO
HÀNH TRÌNH CỦA SECOMM

2014

Được thành lập vào năm 2014, SECOMM cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử chuyên biệt. Trọng tâm chính của chúng tôi nằm ở việc khai thác khả năng của các nền tảng hàng đầu trong ngành, bao gồm Magento, Shopify, WooCommerce và WordPress để phục vụ khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp tại Úc.

map aboutus 02

2016

Chính thức trở thành đối tác chiến lược với Built With Digital nhằm tăng cường định vị SECOMM và trở thành nhà cung cấp giải pháp phát triển toàn diện hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Úc.

map aboutus 02

2017

SECOMM đã phát triển thành công tại khu vực Bắc Mỹ, tập trung chủ yếu vào thị trường Hoa Kỳ. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ khách hàng Hoa Kỳ bằng các dịch vụ và giải pháp Thương mại điện tử hàng đầu. Mở đầu 2017, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác quan trọng với Optergy.

map aboutus 02

2018

SECOMM bắt đầu thâm nhập thị trường châu Á, Singapore trở thành điểm đến đầu tiên của chúng tôi, nơi củng cố nền tảng vững chắc để tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm khác ở châu Á. Với đối tác chiến lược là Changi Airport Group, SECOMM đã triển khai thành công nhiều hệ thống Thương mại điện tử mạnh mẽ tại thị trường này.

map aboutus 02

2020

Bất chấp những thách thức do COVID-19 gây ra, SECOMM tiếp tục mở rộng thị trường, hợp tác chặt chẽ với các khách hàng ở Hồng Kông và Nhật Bản. Đồng thời, chúng tôi gia nhập thị trường Việt Nam, tập trung nỗ lực hỗ trợ các doanh nghiệp Thương mại điện tử vượt qua thời kỳ khó khăn bằng cách triển khai các chiến lược hiệu quả.

map aboutus 02

2022+

Tự hào gia nhập nhiều Hiệp hội về Thương mại điện tử và Phần mềm cũng như xây dựng và củng cố mối quan hệ chặt chẽ với nhiều đối tác trên toàn cầu nhằm liên tục cung cấp các giải pháp tối ưu về công nghệ và chất lượng dịch vụ. Cam kết đổi mới và thúc đẩy chuyển đổi, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển thành nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử toàn diện đáng tin cậy nhất.

map aboutus 02
PHÁT TRIỂN CÙNG
ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO
NHỮNG LÝ DO
VÌ SAO CHỌN SECOMM?
THƯƠNG HIỆU THÀNH CÔNG CÙNG SECOMM
Được tín nhiệm bởi nhiều doanh nghiệp tại 10+ quốc gia


    Đăng ký theo dõi bản tin, cập nhật mới nhất từ SECOMM!

    Liên Hệ Với Chúng Tôi

    Hãy cùng trao đổi ngay bây giờ! Vui lòng chia sẻ với SECOMM một chút về bạn và dự án nhé!